【ĐẶC SẮC】Đặc Quyền VIP

Thứ 4, ngày 20/04/2022

Chư vị Đại Hiệp thân mến,

Khi tham gia trải nghiệm thế giới Võ Lâm cực kỳ đặc sắc trong Võ Lâm Thiên Tuyệt toàn bộ người chơi sẽ được hưởng những đặc quyền VIP vô cùng hấp dẫn tùy theo mỗi cấp VIP mà người chơi đạt được. Để giúp các Đại Hiệp có cái nhìn rõ ràng hơn về những đặc quyền dành riêng cho VIP, BQT Võ Lâm Thiên Tuyệt xin gửi tới các Đại Hiệp bảng đặc quyền VIP như sau:
1. Đặc Quyền VIP:

Tỉ giá quy đổi 1:5

Ví dụ: Nạp 10.000 đồng - nhận được 50 KNB.- Đặc quyền VIP trong Võ Lâm Thiên Tuyệt với nhiều ưu đãi hấp dẫn như sử dụng Thần Hành Ngoa vô hạn, tăng số lượt vào các phó bản hay Boss, tăng thêm EXP diệt quái và rất nhiều ưu đãi khác đang chờ Thiếu Hiệp khám phá. 
- Thiếu Hiệp chỉ cần đạt đủ điều kiện tương ứng với: Vip Hoàng Kim, Vip Kim Cương, Vip Chí Tôn. Thiếu hiệp sẽ lập tức nhận ngay các đặc quyền đặc biệt như có Buff riêng, tham gia boss đặc quyền VIP, nhận huyễn hóa độc quyền và nhất nhiều đặc quyền giá trị
Để có thể xem chi tiết hơn về các đặc quyền VIP, Đại Hiệp hãy click vào "VIP" ở góc trên bên trái màn hình. Bên cạnh những quyền lợi cơ bản, khi chư vị Đại Hiệp đạt đến mốc nhất định sẽ nhận được thêm các Đặc Quyền vô cùng hữu ích:

  • Vip Hoàng Kim (Nạp đầu bất kỳ)  • Vip Kim Cương (Tích Nạp 2500 KNB)  • Vip Chí Tôn (Tích Nạp 5000 KNB)

BQT Võ Lâm Thiên Tuyệt,

Trân Trọng.

Tin liên quan

Chơi quá 180 phút một ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe